Skype

Skype สำหรับ Android

โทรออกได้จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ของคุณ

รุ่น Android ของ Skype ช่วยให้คุณโทรออกด้วยเสียงและแฮงเอาท์วิดีโอฟรีหรือโทรราคาถูกได้ในโทรศัพท์ของคุณ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ช่วยให้การโทรฟรีและโทรราคาถูก
  • ติดต่อซิงค์
  • ใช้งานง่ายมาก
  • แก้ไขโปรไฟล์ของคุณ
  • วิดีโอแชท
  • สนับสนุน SMS
  • การส่งข้อความวิดีโอ

ข้อเสีย

  • ยากที่จะออกจากแอปพลิเคชัน

ดีมาก
8

รุ่น Android ของ Skype ช่วยให้คุณโทรออกด้วยเสียงและแฮงเอาท์วิดีโอฟรีหรือโทรราคาถูกได้ในโทรศัพท์ของคุณ

ประสบการณ์การใช้งาน Skype แบบเต็มรูปแบบ (เกือบ)

แอปพลิเคชัน VOIP ที่ เป็นที่นิยมในโทรศัพท์มือถือนี้ใช้การเชื่อมต่อ WiFi หรือ 3G (WiFi เฉพาะในสหรัฐฯ) เพื่อเชื่อมต่อคุณกับเพื่อนและครอบครัวผ่านทาง Skype . นอกจากการโทรคุณสามารถใช้คุณลักษณะการแชทข้อความเพื่อแลกเปลี่ยนข้อความโต้ตอบแบบทันทีกับผู้ใช้ Skype คนอื่น ๆ ส่งสื่อและบันทึกวิดีโอเพื่อส่งให้กับบุคคลหรือกลุ่ม

เช่นเดียวกับรุ่นเดสก์ท็อป Skype for Android ง่ายมากที่จะติดตั้งและใช้งาน เมื่อคุณลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะได้รับ ทัวร์เสมือน เพื่ออธิบายว่าคุณสามารถทำอะไรกับแอปได้ เมื่อเริ่มต้นคุณสามารถเลือกที่จะซิงค์รายชื่อติดต่อได้ ผู้ติดต่อสามารถจัดกลุ่มได้ซึ่งจะทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นถ้าคุณมีเพื่อนมากมาย

หากคุณยังไม่ได้เช็คอิน Skype ด้วยแอนดรอยด์สักระยะหนึ่งก็น่าสังเกตว่าได้รับการ ปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว ขณะนี้คุณสามารถโทรกลุ่มสร้างกิจกรรมในปฏิทินเพื่อไม่ให้คุณโทรออกและเปิดไฟล์ Microsoft Office ได้โดยตรงจากแอป

ดีและยังดีขึ้น

ส่วนติดต่อผู้ใช้ ของ Skype มีความชัดเจนและตรงไปตรงมา มีไอคอนที่ด้านล่างของหน้าจอสำหรับการ โทร และการ แชท และ เมนูบริบท สำหรับการเพิ่มบุคคลหรือตัวเลข หน้าต่างหลักใน Skype 4 สำหรับ Android จะทุ่มเทให้กับรายชื่อติดต่อช่วยให้คุณสามารถแสดง รายชื่อผู้ติดต่อของ Skype รายชื่อติดต่อที่ ชื่นชอบ และ กิจกรรมล่าสุด ของคุณได้ คุณสามารถสลับระหว่างรายการเหล่านี้โดยกวาดนิ้วไปทางซ้ายหรือขวาผ่านหน้าจอ

Skype สำหรับ Android รวมถึง แฮงเอาท์วิดีโอ ซึ่งช่วยให้คุณแชทกับเพื่อนของคุณโดยตรงแม้ว่าจะใช้แพลตฟอร์มอื่นก็ตาม แอปพลิเคชันนี้มีการสนับสนุน SMS ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความไปยังโทรศัพท์มือถือผ่านได้

อินเทอร์เฟซรุ่นแท็บเล็ตของ Skype สำหรับ Android น่าสนใจจริงๆและทำให้คุณสามารถเข้าถึงรายชื่อติดต่อทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย หน้าต่างแชทวิดีโอยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแสดงแถบด้านข้างระหว่างการสนทนาได้ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในขณะที่คุณพูดคุยในวิดีโอได้

ปัญหาเกี่ยวกับ Skype บน Android คือไม่สามารถปิดได้ง่ายเนื่องจากไม่มีตัวเลือก Quit แต่คุณต้องฆ่าแอปโดยใช้ตัวจัดการงานภายนอก โชคดีที่เวอร์ชันล่าสุดของ Skype สำหรับ Android ได้นำการปรับปรุงที่ออกแบบมาเพื่อ ปรับปรุงการใช้งานแบตเตอรี่ ของแอปพลิเคชัน "การประหยัดแบตเตอรี่ที่ก้าวร้าว" จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกจาก Skype โดยไม่ให้ผลกระทบใด ๆ กับแบตเตอรี่

เยี่ยมยอดกับ Skypers อื่น ๆ

Skype สำหรับ Android มีประโยชน์มากและมีวิธีง่ายๆในการโทรราคาถูก อย่างไรก็ตามก็ยัง ไม่เป็นราคาถูกเช่นเดียวกับบาง บริการ VOIP อื่น ๆ

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด ธุรกิจและการทำงาน สำหรับ android

Skype

ดาวน์โหลด

Skype 8.40.0.86

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Skype

ได้รับการสนับสนุน×